X

TIN TỨC NỔI BẬT

18 Tháng Tám 2017

Sử dụng tường thạch cao là vật liệu ngăn chia không gian hữu ích trong thiết kế khách sạn.

Với kiến trúc đồ sộ của một khách sạn cao tầng hiện đại thì phần kết cấu chịu lực chính đó là khu bê tông cốt thép. Theo truyền thống việc thi công khách sạn sử dụng tường gạch để phân chia và bao che không gian. Đây là một kiểu cấu kiện có khối lượng lớn đòi hỏi không những phải tăng độ chịu lực của khung bê tông mà còn phải gia cố khả năng tải trọng của hệ thống móng. Khi vật liệu thạch cao xuất hiện đã giải quyết được phần nào vấn đề cấp thiết trên đem tới nhiều sự lựa chọn hơn cho những quá trình thi công nội ngoại thất khách sạn.

mặt cắt vách thạch cao

Vách thạch cao là loại vật liệu nhẹ có nhiều tính năng ưu việt nổi trội và đóng vai trò quan trọng trong việc thay thế dần những vật liệu truyền thống trong xây dựng và thiết kế công trình. Trọng lượng của vách thạch cao nhẹ hơn rất nhiều so với tường gạch (chỉ bằng 1/10). Độ bền cao, trường tồn cùng thời gian. Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về cách âm (chống ồn lên đến 80 db, còn tiêu âm hơn 70%), cách nhiệt, chống ẩm và chống cháy. Đặc biệt vật liệu thạch cao hoàn toàn phù hợp với khí hậu và thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam.

thiết kế thi công khách sạn với vách thạch cao

Hiện nay vật liệu vách thạch cao do được sản xuất từ việc áp dụng khoa học công nghệ kỹ thuật hiện đại nên chất lượng và các tính năng ngày càng được cải tiến trong khi giá thành thì ngày càng phải chăng. Điều này khiến vật liệu này ngày càng được ưa chuộng sử dụng trong thiết kế nội thất khách sạn. Khả năng dễ thi công cộng với việc có thể dễ dàng kết hợp với các loại đèn trang trí tạo ra những không gian nội thất hài hòa về mặt thẩm mỹ.

thiết kế nội thất khách sạn với vách thạch cao

 Xu thế sử dụng thạch cao trong tương lai tại thị trường Việt Nam sẽ gia tăng đáng kể. Việc ứng dụng thạch cao trong các công trình có quy mô lớn nhỏ ngày càng phổ biến. Không những làm vách mà thạch cao cũng có tác dụng làm trần âm che dấu hệ thống đường dây điện, đường ống điều hòa và các loại dây cáp khác. Đặc tính dễ cắt ghép và uốn cong biến dạng giúp cho việc tạo ra nhiều ý tưởng sáng tạo trong thiết kế thi công nội thất khách sạn.

Related

 
Hỗ trợ trực tuyến
1
Bạn cần hỗ trợ?

HỒ CHÍ MINH

VP Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất

Địa Chỉ: 89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2 (đc cũ: đường số 16 Khu B, an phú, quận 2)
Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Hồ Chí Minh

Địa Chỉ: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
ĐT:  09863 567 89 -  0911 247 247 (Mr Hoàn)  -    ĐT: 0862796666
Email: hoan@morehome.vn

 

 

 

 

ĐÀ NẴNG

VP Tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất.
Địa chỉ: Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng
Hotline tư vấn thiết kế nội thất:

Mr.Chính 0931318877

Email: chinh@morehome.vn

 

 

 

 

 

 

 

HÀ NỘI

01. Văn Phòng Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất

Điạ chỉ: Tầng 3, Tòa T6-08, 643A Phạm Văn Đồng (Đối diện bộ công an)

02: Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Thụy Phượng, Từ Liêm, Hà Nội.

03: Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Từ Liêm, HN

04: Xưởng sản xuất tranh kính & Kính nội thất: Xã Liên Mạc, Từ Liêm, Hà Nội.

HOT LINE: 0975438686 (Mr Chính) - 0987653777 (Mr Hiệu) 

Email Hà nội: chinh@morehome.vn