X

TIN TỨC NỔI BẬT

15 Tháng Tám 2017

Thiết kế và trang trí ngoại thất tổng quan bên ngoài khách sạn sao cho chuẩn mực.

Không chỉ là thiết kế thi công nội thất khách sạn mà trong kiến trúc tổng thể ngoại thất và cảnh quan bên ngoài khách sạn cũng rất quan trọng, cần được quan tâm đầu tư trang trí xứng đáng và phù hợp.

Nhiều dự án khách sạn có diện tích mặt bằng khá rộng rãi thuận lợi cho việc tạo dựng một phối cảnh với đầy đủ công trình sân vườn và tòa nhà. Điều này khiến cho khách sạn trở thành một địa điểm lý tưởng vô cùng cho việc nghỉ dưỡng.

thiết kế cổng cho khách sạn

Đi từ ngoài vô trong chắc chắn phải đi qua cổng. Thiết kế thi công khách sạn mà đụng tới cổng cần chú ý phải làm sao cho nó có tính chào mời. Có sự cân bằng giữa diện tích các cánh cổng với kích thước của khu nhà nghỉ dưỡng. Cổng nên được tạo từ các chất liệu kiên cố bền vững trước tác động của thời tiết nhưng cũng không quá nặng nề, cồng kềnh để tạo thuận lợi cho việc di chuyển và bảo trì. Trang trí cổng bằng các dây leo tươi mát sẽ tạo điểm nhấn vô cùng thú vị cho công chúng.

thiết kế lối đi ngoài sân cho khách sạn

Lối đi từ cổng vào đến công trình xây dựng nên được uốn cong cho phù hợp với phong thủ mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Hai bên lối đi nên được trang trí bởi những hàng cỏ xanh hay các chậu hoa sẽ đem lại nhiều sinh khí hơn cho công trình. Nên lát lối đi bằng đá hay các chất liệu xây dựng bằng phẳng để tạo độ an toàn cho việc di chuyển của công chúng.

thiết kế hàng rào bao quanh khách sạn

Thiết kế thi công nội ngoại thất khách sạn  cần chú ý tới việc thiết kế hàng rào bao bọc công trình. Người xưa vẫn thường nói “Kín cổng cao tường” là tốt nhưng thật ra quan niệm này trong đời sống hiện đại ngày nay đã thực sự lỗi thời và cũng đi ngược lại với các quy tắc phong thủy thông thường. Hàng rào quá cao, quá kín hoặc quá dày sẽ khiến không gian bên trong nó tù túng, đọng lại nhiều âm khí. Cũng không nên sử dụng các vật sắc nhọn chỉa vào bên trong. Hàng rào tối ưu chỉ cần cao hơn chiều cao trung bình của một người lớn, có độ thưa vừa phải, được sơn bả nhẹ nhàng và dễ dàng tháo lắp để tiện cho việc tu bổ.

Related

 
Hỗ trợ trực tuyến
1
Bạn cần hỗ trợ?

HỒ CHÍ MINH

VP Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất

Địa Chỉ: 89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2 (đc cũ: đường số 16 Khu B, an phú, quận 2)
Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Hồ Chí Minh

Địa Chỉ: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
ĐT:  09863 567 89 -  0911 247 247 (Mr Hoàn)  -    ĐT: 0862796666
Email: hoan@morehome.vn

 

 

 

 

ĐÀ NẴNG

VP Tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất.
Địa chỉ: Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng
Hotline tư vấn thiết kế nội thất:

Mr.Chính 0931318877

Email: chinh@morehome.vn

 

 

 

 

 

 

 

HÀ NỘI

01. Văn Phòng Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất

Điạ chỉ: Tầng 3, Tòa T6-08, 643A Phạm Văn Đồng (Đối diện bộ công an)

02: Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Thụy Phượng, Từ Liêm, Hà Nội.

03: Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Từ Liêm, HN

04: Xưởng sản xuất tranh kính & Kính nội thất: Xã Liên Mạc, Từ Liêm, Hà Nội.

HOT LINE: 0975438686 (Mr Chính) - 0987653777 (Mr Hiệu) 

Email Hà nội: chinh@morehome.vn