X

TIN TỨC NỔI BẬT

03 Tháng Bảy 2017

Thiết kế thi công khách sạn với phong cách hiện đại.

Thiết kế thi công nội ngoại thất khách sạn trong thế kỉ XXI theo phóng cách Modernism là một sự đoạn tuyệt mạnh mẽ và kiên quyết với lối kiến trúc cổ điển. Phong cách Modernism hay phong cách hiện đại là sự thể hiện lối tư duy mới của sự phát triển bùng nổ các xã hội các nước châu Âu cuối thế kỉ 19, đầu thế kỷ 20.

Việc thiết kế nội ngoại thất khách sạn và các công trình có quy mô lớn khác nhau theo phong cách modernism đều có các đặc điểm tương đồng về sự đơn giản trong bố cục hình khối, không gian, tổ chức mặt bằng tự do, mặt đứng… loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí của trường phái cổ điển cũng như việc sử dụng các vật liệu hiện đại như kính, thép, nhôm, bê tông, gạch….

thiết kế khách sạn phong cách hiện đại

Ưu điểm của những thiết kế thi công nội thất khách sạn theo phong cách hiện đại là: Dây chuyền công năng được đề cao, hợp lý… tiết kiệm được không gian giao thông, tiết kiệm vật liệu. Áp dụng các thành tựu của khoa học và kỹ thuật. Phong cách thiết kế sắc nét hình khối mạnh mẽ, các đường nét kiến trúc mang về sau ý nghĩa tạo ấn tượng về sự khỏe khoắn, hiện đại, có sự độc đáo và dễ thay đổi. Đường mảng và khối để tạo nên không gian nội thất, không có nhiều chi tiết, ít hoa văn rườm rà.

thiết kế khách sạn phong cách hiện đại ấn tượng

Ánh sáng có vai trò đặc biệt quan trọng trong phong cách thiết kế Modernism. Thiết kế lấy sáng tối đa cho các không gian, ánh sáng từ các hốc tường hoặc khe của các vật cố định để chiếu sáng tường nên tạo vẻ đẹp cho khách sạn hiện đại. Tận dụng các cửa sổ rộng bằng kính là giải pháp tối ưu để tạo ánh sáng chuyên dụng cho các vật trang trí  để làm nổi bật không gian. Tạo điểm nhấn nghệ thuật cho không gian bên trong bằng việc đặt các tác phẩm điêu khắc hoặc cây cảnh nhỏ...

thiết kế khách sạn đẹp với phong cách hiện đại

Những không gian như tiền sảnh, phòng khách, lối đi chung, tiểu cảnh giếng trời được chú trọng. Những không gian này phải thật sự sáng sủa và thành thoát. Màu sắc được sử dụng thường phản ánh cá tính và sở thích cá nhân. Môi trường sinh hoạt phải có sự giao thoan với thiên nhiên, sử dụng những cây xanh hay mặt nước cho mục đích tạo sự khác biệt.

phong cách hiện đại trong thiết kế khách sạn

Phong cách thiết kế khách sạn hiện đại sử dụng phong phú và đa dạng các vật liệu hiện đại áp dụng công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến: các tấm nhôm lớn ốp mặt ngoài, các loại kính phẳng dày chịu lực, gạch Inax, cửa sổ Windows, các thanh kim loại, các vách cứng, vách nhẹ.

Related

 
Hỗ trợ trực tuyến
1
Bạn cần hỗ trợ?

HỒ CHÍ MINH

VP Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất

Địa Chỉ: 89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2 (đc cũ: đường số 16 Khu B, an phú, quận 2)
Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Hồ Chí Minh

Địa Chỉ: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
ĐT:  09863 567 89 -  0911 247 247 (Mr Hoàn)  -    ĐT: 0862796666
Email: hoan@morehome.vn

 

 

 

 

ĐÀ NẴNG

VP Tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất.
Địa chỉ: Đường số 9A - Khu Công Nghiệp Hoà Khánh - Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng
Hotline tư vấn thiết kế nội thất:

MR.Phú 0908521777

Email: phu.mh@morehome.vn

 

 

 

 

 

 

 

HÀ NỘI

01. Văn Phòng Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất

Điạ chỉ: Tầng 3, Tòa T6-08, 643A Phạm Văn Đồng (Đối diện bộ công an)

02: Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Thụy Phượng, Từ Liêm, Hà Nội.

03: Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Từ Liêm, HN

04: Xưởng sản xuất tranh kính & Kính nội thất: Xã Liên Mạc, Từ Liêm, Hà Nội.

HOT LINE: 0975438686 (Mr Chính) - 0987653777 (Mr Hiệu) 

Email Hà nội: chinh@morehome.vn