X

TIN TỨC NỔI BẬT

28 Tháng Sáu 2017

Thiết kế không gian khách sạn với nội thất bằng gỗ

Trong thiết kế khách sạn gỗ là nguyên vật liệu tự nhiên đại diện cho sự giàu sang và quý phái. Việc khách sạn được đầu tư trang trí bằng các nội thất gỗ sẽ khiến khách sạn được nâng tầm lên một đẳng câp khác. Gỗ cũng rất dễ thi công và chế tác để tạo nên những sản phẩm độc đáo, có tính thẩm mỹ cao.

nội thất gỗ trong thiết kế thi công khách sạn

Gỗ là một chất liệu truyền thống nhưng dưới những ý tưởng sáng tạo của người làm thiết kế cộng với đôi bàn tay chế tác điêu luyện của người thợ mộc có thể biến những khúc gỗ sần sùi trở thành những vật dụng hiện đại. Những đường nét mới mẻ phong khoáng đậm chất thời đại tạo một sức sống và phong cách đầy sinh động cho không gian mà nội thất gỗ hiện diện

nội thất gỗ óc chó thiết kế nội thất khách sạn

Trong việc thiết kế thi công nội thất khách sạn, gỗ tự nhiên thường được ưu tiên hơn cả vì độ quý hiếm cũng như độ bền đẹp của nó. Những chất gỗ như lim, chò, hương, pơ mu, ka te,…. luôn có một sự cuốn hút khó cưỡng với những ai sành về chất liệu gỗ. Người chơi gỗ khi đã có đam mê thì không gì cản được họ sở hữu những đồ nội thất gỗ duyên dáng được tạo tác từ các chất liệu gỗ tự nhiên kể trên.

nội thất gỗ ấn tượng khong gian khách sạn

Ngoài ra hiện nay trên thị trường, vì sự giảm bớt mức độ phổ biến của các chủng loại gỗ tự nhiên, nhiều nhà cung cấp đã giới thiệu một loại gỗ công nghiệp mới với nét gỗ đẹp và chất lượng không hề thua kém, đó là gỗ óc chó. Loại gỗ này trước đây được nhập từ thị trường nước ngoài nhằm mục đích thay thế cho sự khan hiếm của gỗ tự nhiên. Gỗ óc chó ngày càng xuất hiện nhiều trong những công trình lớn, nhỏ, dân dụng khác nhau chứng tỏ nó đã khẳng định được chất lượng, vẻ đẹp trong lòng những người chơi đồ gỗ khó tính.

nội thất gỗ óc chó không gian khách sạn ấn tượng

Các đặc điểm của gỗ óc chó không hề thua kém những chất gỗ tự nhiên nên giá cả của nó cũng không hề rẻ nếu so ra với các loại vật liệu gỗ khác. Việc thi công nội thất khách sạn  ngày nay trở nên nhiều thuận lợi và đa dạng hơn với sự xuất hiện của gỗ óc chó. Những khách sạn theo phong cách Á Đông truyền thống chuộng lối thiết kế tận dụng đồ gỗ  sẽ tìm thấy cho mình nhiều sự lựa chọn trong việc phối hợp nhiều loại chất liệu gỗ khác nhau sao cho phù hợp nhất với ngân sách dành cho việc thiết kế thi công khách sạn

Related

 
Hỗ trợ trực tuyến
1
Bạn cần hỗ trợ?

HỒ CHÍ MINH

VP Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất

Địa Chỉ: 89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2 (đc cũ: đường số 16 Khu B, an phú, quận 2)
Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Hồ Chí Minh

Địa Chỉ: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
ĐT:  09863 567 89 -  0911 247 247 (Mr Hoàn)  -    ĐT: 0862796666
Email: hoan@morehome.vn

 

 

 

 

ĐÀ NẴNG

VP Tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất.
Địa chỉ: Đường số 9A - Khu Công Nghiệp Hoà Khánh - Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng
Hotline tư vấn thiết kế nội thất:

MR.Phú 0908521777

Email: phu.mh@morehome.vn

 

 

 

 

 

 

 

HÀ NỘI

01. Văn Phòng Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất

Điạ chỉ: Tầng 3, Tòa T6-08, 643A Phạm Văn Đồng (Đối diện bộ công an)

02: Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Thụy Phượng, Từ Liêm, Hà Nội.

03: Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Từ Liêm, HN

04: Xưởng sản xuất tranh kính & Kính nội thất: Xã Liên Mạc, Từ Liêm, Hà Nội.

HOT LINE: 0975438686 (Mr Chính) - 0987653777 (Mr Hiệu) 

Email Hà nội: chinh@morehome.vn