X

TIN TỨC NỔI BẬT

12 Tháng Sáu 2017

Những điều cần lưu ý khi thực hiện thiết kế thi công nội thất khách sạn

Mùa hè đến sẽ là mùa du lịch nhộn nhịp, tât bật. Các khách sạn được dịp làm ăn, thu hút khách du lịch ghé thăm. Các chủ doanh nghiệp luôn đầu tư thay đổi thiết kế nội thất khách sạn sao cho luôn tạo sự mới mẻ và độc đáo  để lại nhiều dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

Ý tưởng dẫn dắt xuyên suốt việc thiết kế thi công nội thất khách sạn được các kiến trúc sư chắp bút cụ thể hóa thành những bản vẽ chi tiết. Các thiết kế phải thực sự nổi bật để các khách sạn dựa vào đó có thể khẳng định vị trí trên thị trường. Qua đó, khách sạn có thể đem về thêm doanh thu cải thiện tình hình kinh doanh.

thiết kế khách sạn

Thiết kế nội thất khách sạn tiêu chuẩn mini, 3 sao hay 5 sao tuy là khác nhau nhưng về bản chất vẫn có nhiều điểm chung đồng nhất. Như thường thấy, các khách sạn thường có một diện tích tương đối rộng so với các công trình dân dụng bình thường. Khách sạn thường có nhiều tầng nên yêu cầu cần phải có một hệ thống thang máy hoạt động ổn định để tạo sự thuận lợi cho việc vẩn chuyển đồ đạc nhằm làm cho việc thi công khách sạn diễn ra dễ dàng hơn.

thi công khách sạn

Trong quá trình thiết kế thi công  nội thất khách sạn cần phải lưu ý công việc nào làm trước, công việc nào làm sau để thực hiện thiết kế thi công khách sạn không bị chồng chéo, tránh gây ra các chi tiết lỗi gây tốn kém thời gian và chi phí.

thiết kế thi công khách sạn

Trần nhà làm từ thạch cao và sàn nhà cần phải được thi công và hoàn thiện trước. Để thuận tiện cho việc di chuyển các dụng cụ, bài trí nội thất khác do đó ta cần ưu tiên hoàn thiện các chi tiết trần nhà và sàn nhà.

Những tips để lựa chọn nội thất phù hợp. Lựa chọn được nội thất ưng ý không phải là việc đơn giản. Dựa vào phong cách thiết kế là cổ điển, truyền thống hay hiện đại mà ta sẽ có sự ưu tiên lựa chọn các chất liệu khác nhau như: gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, sắt, nhôm, inox hay các vật liệu nhân tạo thay thế khác. Giường ngủ cũng phải phù hợp với phong cách thiết kế và mang lại dấu ấn riêng cho không gian kiến trúc.

Chọn màu sắc cho không  gian phòng ngủ. Tương tự như việc chọn giường ngủ, màu sắc cần được đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng. Không nên chọn các màu quá sặc sỡ. Để tạo cảm giác nhẹ nhàng nên sử dụng những gam màu trung tính, góp phần tạo sự ấm áp cho không gian.

Related

 
Hỗ trợ trực tuyến
1
Bạn cần hỗ trợ?

HỒ CHÍ MINH

VP Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất

Địa Chỉ: 89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2 (đc cũ: đường số 16 Khu B, an phú, quận 2)
Nhà Máy Sản Xuất Nội Thất Hồ Chí Minh

Địa Chỉ: 260 Tô Ngọc Vân, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, HCM
ĐT:  09863 567 89 -  0911 247 247 (Mr Hoàn)  -    ĐT: 0862796666
Email: hoan@morehome.vn

 

 

 

 

ĐÀ NẴNG

VP Tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất.
Địa chỉ: Đường số 9A - Khu Công Nghiệp Hoà Khánh - Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng
Hotline tư vấn thiết kế nội thất:

MR.Phú 0908521777

Email: phu.mh@morehome.vn

 

 

 

 

 

 

 

HÀ NỘI

01. Văn Phòng Thiết Kế Nội Thất & Thi Công Nội Thất

Điạ chỉ: Tầng 3, Tòa T6-08, 643A Phạm Văn Đồng (Đối diện bộ công an)

02: Nhà máy sản xuất đồ gỗ số 1: Thụy Phượng, Từ Liêm, Hà Nội.

03: Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp: Từ Liêm, HN

04: Xưởng sản xuất tranh kính & Kính nội thất: Xã Liên Mạc, Từ Liêm, Hà Nội.

HOT LINE: 0975438686 (Mr Chính) - 0987653777 (Mr Hiệu) 

Email Hà nội: chinh@morehome.vn