Lưu ý thiết kế khách sạn mini 6×20 chủ đầu tư cần nắm vững

thiet-ke-khach-san-mini-6x20-1

Thiết kế khách sạn mini 6×20 đẹp, độc đáo và chuyên nghiệp đang là xu hướng thiết kế được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Đó là vì những mẫu khách sạn mini luôn tiết kiệm được vốn đầu tư. Nhưng vẫn đảm bảo được sự đẹp mắt và tối ưu công năng sử dụng của nó. Vậy để xây dựng một khách sạn mini đủ tiêu chuẩn cần phải đáp ứng những gì? Và phải lưu ý những gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây và tìm ra câu trả lời.

Lưu ý vàng khi thiết kế khách sạn mini 6×20

Khách sạn mini là một mô hình được đầu tư nhiều ở nhiều thành phố lớn. Tuy nhiên, không phải khách sạn mini nào cũng đáp ứng được đạt tiêu chuẩn chất lượng được. Vậy những tiêu chuẩn của một mẫu thiết kế khách sạn mini là gì? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết nhé

Vị trí xây dựng

Tất nhiên là bất cứ loại hình kinh doanh nào cũng đều ưu tiên lựa chọn vị trí có mặt tiền. Đó là vì nếu khách sạn của bạn được xây dựng ở vị trí mặt tiền thì đương nhiên sẽ được khách hàng tìm đến dễ dàng hơn. Thuận tiện hơn trong việc đi lại cũng như thu hút được sự chú ý của người đi đường xung quanh. Nhờ vậy mà việc kinh doanh của bạn sẽ được đông đúc hơn. 

Mặt tiền của một khách sạn được xem là một bộ mặt của khách sạn mini đó. Chính vì vậy mà các chủ đầu tư phải chọn phong cách thiết sao cho phù hợp. Mặt tiền của khách sạn mini phải là điểm nhấn và phải đảm bảo thu hút được sự chú ý của khách hàng ghé thăm. 

Lưu ý vàng khi thiết kế khách sạn mini 6x20
Mặt tiền của khách sạn mini phải là điểm nhấn và phải đảm bảo thu hút được sự chú ý của khách hàng

>> Xem thêm: Lưu ý thiết kế khách sạn mini 5×20 đẹp sang chảnh

Diện tích tối thiểu của một khách sạn mini khi thiết kế khách sạn mini 6×20

Một thiết kế khách sạn mini 6×20 phải đảm bảo đạt được tiêu chuẩn của một công trình. Đó là phải có đầy đủ những công dụng của nó trong một diện tích là 6×20. Đây cũng là một diện tích rất là hợp lý và khá lớn đối với một khách sạn mini.

Vì vậy bạn có thể dễ dàng tận dụng đủ các công năng cần thiết cho một khách sạn mini cũng như cung cấp thêm những dịch vụ khác cho khách hàng.

Số lượng phòng tối thiểu

Theo quyết định của Tổng cục du lịch về tiêu chuẩn của một khách sạn thì mô hình của một khách sạn đáp ứng đủ. Cụ  thể là phải có tối thiểu là 15 phòng ngủ.

Tuy nhiên đối với thiết kế khách sạn mini 6×20 thì số lượng từ 25 đến 40 phòng là số lượng phòng lý tưởng nhất và đạt chuẩn nhất. Tuy nhiên còn tuỳ theo chi phí vốn đầu tư của một chủ đầu tư. Từ đó các kiến trúc sư sẽ thiết kế các phòng sao cho phù hợp với chi phí bỏ ra của chủ đầu tư. 

Trang thiết bị cần có

Ngoài việc chăm chút thiết kế bên ngoài để gây ấn tượng với khách hàng. Thì các chủ kinh doanh nên chú trọng vào đầu tư vào những trang thiết bị sao cho thật đầy đủ và chất lượng. Thiết kế khách sạn mini nên đầu tư thật nhiều vào trang thiết bị để đáp ứng đủ cho nhu cầu của khách hàng.

Trang thiết bị cần có
Ngoài việc chăm chút thiết kế bên ngoài để gây ấn tượng với khách hàng. Thì các chủ kinh doanh nên chú trọng vào đầu tư vào những trang thiết bị

Thiết kế cảnh quan

Hiện nay khi một chủ đầu tư thiết kế. Người ta thường sẽ chú trọng đến cảnh quan của khách sạn đó có làm cho khách hàng thư giãn và thích thú khi đến không. Bạn có thể tham khảo cách thiết kế cảnh quan kết hợp với sân vườn thiên nhiên. Cách thiết kế khách sạn mini kết hợp với sân vườn sẽ giúp cho khách hàng của bạn đến gần hơn với thiên nhiên.

Thiết kế cảnh quan sân vườn đã luôn là xu hướng tạo nên một vẻ đẹp thiên nhiên trong xanh đến không gian ở của khách hàng. Các khách sạn mini hiện nay luôn lựa không gian sao cho mang lại sự thoải mái, trong lành. Từ đó tạo được ấn tượng cực kỳ đặc biệt đến cho khách hàng.

Bên cạnh đó, bạn hãy nên kết hợp cùng với những chiếc ghế đá và những bộ bàn ghế được thiết kế theo chủ đề cảnh quan để hài hòa. Hay thậm chí hãy xây dựng thêm hồ bơi để đa dạng dịch vụ đến với khách hàng hơn. Và tất cả đều với mục đích là để khách hàng có thể nghỉ ngơi và hoà vào không gian của khách sạn. 

Trên đây là một số lưu ý quan trọng khi thiết kế khách sạn mini 6×20 gia chủ cần nắm vững trước khi bắt tay vào thực thi. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline 089 888 6767 để nhận tư vấn chuyên sâu.